Giới thiệu về MaytinhUSA.com

Hoàn cảnh ra đời của MaytinhUSA.com

Chào các bạn và các anh, chị. Mình là 1 người đặc biệt yêu thích công nghệ và đặc biệt là đồ second hand (đồ đã qua sử dụng). Mình đã biết tới Ebay từ cách đây 5 năm và chiếc Laptop đầu tiên của mình đặt trên Ebay là  1 chiếc Dell Latitude 6410. Thời gian trước công việc chính của mình là Digital Marketing, thiết kế website và ngoài ra mình có nhập máy Laptop cũ trên Ebay về để bán như 1 công việc để thỏa mãn sở thích của mình và nó cũng đem lại cho minh 1 nguồn thu nhập tốt. Mỗi tháng mình sẽ nhập trung bình khoảng 10 chiếc hoặc hơn tùy vào thơi gian và kinh phí của mình. Số lượng máy đến nay đã tăng dần theo thời gian vì mình đã có được 1 lượng khách hàng giới thiệu nhau khá tốt cộng với việc có 1 số bạn CTV bán máy giúp mình. Thời gian đầu mình làm 1 mình nhưng đến nay mình đã có 1 TEAM gồm những bạn có cùng đam mê, sở thích giống mình. Chính vì vậy công việc đã trơn tru hơn và số lượng khách hàng cũng tăng lên theo thời gian. Vì vậy khi mọi thứ đã đi vào ổn định mình đã quyết tâm nghỉ việc và tập trung vào việc bán Laptop cũ nhập Mỹ nên MaytinhUSA.com đã ra đời.

Máy tính bán tại MaytinhUSA.com nhập từ đâu?

Như mình đã nói ở trên tất cả các Laptop và phụ kiện mình bán đều nhập 100% là máy cũ qua các hình thức là đấu giá mua hàng trên sàn TMĐT Ebay, Amazon của MỸ. Tất cả các Laptop được mình nhập về đều có đầy đủ hình ảnh hóa đơn, thông tin đặt hàng, bưu kiện gửi hàng, hóa đơn vận chuyển và đặc biệt là mình đều quay lại video mở hộp từng máy ( nếu khách hàng cần cung cấp mình sẽ cung cấp cho khác hàng xem) Trên thị trường máy cũ hiện nay hầu như là laptop được nhập từ Trung Quốc tân trang lại. Rất rất ít cửa hàng như mình nhập Laptop từ Mỹ về. Laptop nhập Trung Quốc thường được tân trang lại theo lô nên “10 con như 1 chục” số lượng rất lớn. Còn đối Laptop cũ nhập Mỹ như mình thì không có số lượng nhiều như vậy và hình thức khác nhau từ ( 90% – 99% ) và giá cũng chênh lệch chút so với hình thức.
Nếu như các bạn phát hiện và chứng minh Laptop mình bán ra không phải từ Mỹ mình sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị máy

Kiểm tra khi mua Laptop Mỹ

Dù mua Laptop ở bất cứ đâu và đặc biệt là Latop cũ thì các bạn hãy nên kiểm tra thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có đúng như cửa hàng nói không. Tại MaytinhUSA.com cũng vậy, mình luôn khuyên các bạn kiểm tra kỹ lai lịch của laptop xem có đúng tại thị trường Mỹ hay không bằng cách kiểm tra số Serial hoặc Tag của sản phẩm qua website của nhà sản xuất. Đặc biệt từng chiếc Laptop tại MaytinhUSA.com đều được lưu lại thông tin mua hàng, bill thanh toán và đặc biệt đều có video mở hộp sản phẩm để cho khách hàng yên tâm. Nếu khách hàng yêu cầu mình sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng xem.

Kết bài

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và đấu giá và mua hàng thành công > 800 chiếc Laptop trên các sàn TMĐT của Mỹ như Ebay, Amzon. MaytinhUSA.com đều chọn lọc những máy tính tốt nhất theo 10 tiêu chí khắt khe trước khi quyết định mua hàng dựa vào kinh nghiệm mua bán trên sàn TMĐT Ebay nhiều năm để chọn được những Latop tốt nhất và không có bất kì rủi ro nào về sản phẩm. Nếu các bạn cần tư vấn về Laptop sao cho tốt nhất với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với hotline : 052.256.9999 (24/87)