Tainghe2hand.com chuyên tai nghe chính hãng nhập Mỹ

Giới thiệu:

Tôi là người yêu thích về công nghệ và đặc biệt là tai nghe. Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên tìm và đặt hàng các loại đồ công nghệ chính hãng second hand qua các trang TMĐT của Mỹ. Tất cả các sản phẩm được bán trên tainghe2hand.com 100% là hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Trên các trang TMĐT của Mỹ như Amazon, Ebay.. là những “thiên đường” cho những ai yêu thích săn các loại hàng hiệu chất lượng, giá tốt. Để có thể săn tìm được những món đồ chất lượng, giá tốt các bạn cần phải có kiến thức chuyên môn tốt về sản phẩm, kinh nghiệm mua hàng online, tiếng anh đọc hiểu tốt và thời gian canh tìm, đấu giá. Muốn hạn chế được tối đa những rủi ro khi mua hàng các bạn phải trải qua những bài học “xương máu” thì các bạn mới có thể mua được những món đồ tốt, giá tốt. Ở trên thị trường này không có chỗ cho đặt nhầm, tất cả những sai lầm đều phả trả giá bằng tiền mặt  và không có cơ hội cho bạn sửa sai. 1 món đồ khi các bạn đặt hàng xong thì mất đến 20- 30 ngày mới về tay nên hoàn toàn không thể khiếu nại hay hoàn trả được.

Chính vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng Mỹ cộng với nền tảng kiến thức tốt về tai nghe tôi luôn tự tin về khả năng của mình luôn đặt được hàng giá tốt, chất lượng tốt.

Tainghe2hand.com bán những loại tai nghe gì?

Nhìn tên website các bạn cũng đoán được là tôi chuyên bán tai nghe đã qua sử dụng hạy còn gọi là tai nghe cũ, tai nghe secondhand. Như các bạn đã biết thì trang TMĐT Ebay là trang số 1 thế giới về bán hàng đấu giá đồ cũ tuy nhiên vấn bán rất nhiều hàng như new, like new, used, refurbished và tôi cũng vậy hàng nào chất lượng và giá tốt tôi đều nhập. Tại tainghe2hand bán cả tai nghe second hand và tai nghe mới, và đều ghi rất rõ trong mô tả sản phẩm.

Tôi xin giải thích 1 số các từ phân loại hàng hóa tôi sẽ sử dụng khi bán hàng cho các bạn hiểu.

  • New: Hàng mới
  • Like new: Dịch ra nghĩa như mới. Chỉ những tai nghe đã sử dụng rồi nhưng ngoại hình như mới 100%
  • Hàng 97- 99%: tùy theo ngoại hình, độ hao mòn của tai nghe

Cam kết:

Với phương châm “bán hàng bằng sự tử tế” tainghe2hand  xin cam kết 5 tiêu chí với khách hàng

1/ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

2/ 100% hàng chính hãng, nói không với hàng FAKE

3/ Chất lượng, hình thức tai nghe có sao nói vậy

4/ Bảo hành như cam kết 1 – 6 tháng như cam kết

5/ Nếu phát hiện hàng FAKE đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm

Kết nối với Tainghe2hand.com