Anker Soundcore Life Q30 pin khỏe, chống ồn tốt

Tai nghe Anker Q30

Anker Soundcore Life Q30 là chiếc tai nghe over-ear với hiệu suất khử tiếng ồn tuyệt vời. Soundcore Life Q30 là tai nghe over-ear có khả năng kết nối với hai thiết bị đồng thời qua Bluetooth 5.0 và hỗ trợ hai codec âm thanh được sử dụng rộng rãi nhất, AAC và SBC. Ngoài ghép nối Bluetooth thông thường, họ cung cấp ghép nối NFC bằng cách chạm vào điện thoại thông minh của bạn trên chụp tai bên phải.

Q30 có ba cài đặt cách ly tiếng ồn khác nhau, chính vì vậy bạn có thể tìm một chế độ cài đặt phù hợp nhất với môi trường xung quanh. Q30 có thời gian pin liên tục đến 44 giờ vì vậy có nó rất phù hợp với những chuyến đi dài. Anker Soundcore Life Q30 có những đặc đểm gì nổi bật nữa? có đáng mua hay không? hãy cùng phân tích nhé

Tai nghe Anker Q30
Tai nghe Anker Q30

Anker Soundcore Life Q30: Thiết kế

Anker Q30 có thiết kế rất giống với Anker Soundcore life Q20. Chúng có thiết kế đơn giản với logo nhỏ mà vàng ở 2 chụp tai giúp cho Q30 trở nên tinh tế hơn. Ngoài ra thì có thêm 2 màu sắc cho các bạn chọn là “midnigh blue” và “Sakura Pink” nếu bạn thích màu sắc hơn.

Anker Q30 là 1 chiếc tai nghe thoải mái. Khi đeo sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng và khộng kẹp quá chặt vào đầu. Anker Soundcore Life Q30 có chất lượng build rất tốt được làm bằng nhựa và những chất liệu giống silicone tạo cảm giác cứng cáp.

Anker Soundcore Life Q30: Chất lượng âm thanh

Cấu hình âm thanh mặc định của Life Q30 là “Chữ ký của Soundcore” có hìn chữ V với tần số âm trầm cực kỳ nổi bật.

những hộp ANC nhét tai này mang đến cho người nghe âm trầm sâu hơn, khả năng trung hòa tiếng ồn mạnh hơn và các tính năng bổ sung nâng cao trải nghiệm nghe. Họ cũng giữ lại nhiều đặc điểm nổi bật đã làm cho Life Q20 trở nên phổ biến, bao gồm kết nối đáng tin cậy và thời lượng pin vượt trội (40 giờ khi bật ANC). Nhưng đừng mong đợi sự hoàn hảo, vì Life Q30 giá khoảng 100 đô la mà thôi.

Anker Soundcore Life Q30: Tính năng

Với rất nhiều tính năng đuược tích hợp nhưng thật đáng ngạc nhiên khi thấy sự thếu văng của nút điều khiển cảm ứng. Chỉ có 1 giữ ngón tay trê chụp tai phải để chuyển qua các chế độ nghe khác. Chụp tai trái có nút ANC để bật ANC / Chế độ trong suốt và nút bật / tắt nguồn. trong khi chụp tai phải có ba nút đa chức năng. Các nút âm lượng hoạt động tương ứng, nhưng nhấn đúp vào chúng sẽ bỏ qua (+) hoặc phát bản nhạc trước đó (-). Nút phát / tạm dừng tự giải thích và cũng có thể trả lời / kết thúc cuộc gọi trong khi nhấn giữ nút này để khởi động trợ lý kỹ thuật số

Đi kèm với tai nghe là một hộp đựng, không phải chất lượng cao nhất nhưng đáp ứng hoàn hảo chức năng của nó, cáp sạc USB-A đến USB-C và cáp âm thanh 3,5 mm có thể cắm vào chụp tai bên phải để có dây đang lắng nghe.

Anker Soundcore Life Q30: Thời lượng pin

Bất cứ ai lo lắng về Pin yếu sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết hệ thống sạc nhanh của Anker sẽ mang lại 4 đến 5 tiếng sử dụng chỉ với 5 phút sạc. Thật là khó tin nhưng điều này không có gì ngạc nhiên với 1 đế chế tạo ra các giải pháp sạc di động tốt nhất như Anker.

Thơi gian sử dụng lên đến 40 giờ giúp cho Q30 trở thành 1 trong những chiếc tai nghe có thời lượng pin ấn tượng nhất

Anker Soundcore Life Q30: ưu điểm nhược điểm

Ưu điểm:

  1. Tuổi thọ pin tốt
  2. Âm thanh trầm
  3. Kiểu dáng thanh lịch so với phiên bản trước
  4. Ứng dụng nhiều tính năng
  5. Kết nối ổn định
  6. Giá thành vừa phải

Nhược điểm:

  1. Cồng kềnh và nặng nề
  2. Điều khiển cảm ứng hạn chế

Anker Soundcore Life Q30: Tổng kết

Anker Soudcore Life 30 là 1 trong những tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất hiện nay với sự kết hợp của ANC đàn hồi, âm thanh được tùy chỉnh và thời lượng pin khủng nên Anker Q3 được đánh giá cao nhất trong phân khúc giá dưới 100 $.

Nhìn chung với ưu điểm vượt trội hơn khuyết điểm, điều này đủ thuyết phục để mua Life Q30 nếu bạn muôn nâng cấp tai nghe chống ồn với mức giá vừa phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *